Nguyên tắc hoạt động
  • ảnh du lịch 2
  • ảnh du lịch 4
  • du lịch trăng mật phú quốc
Tìm kiếm Tour
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0942.286.125
Du lịch: 0977.853.865
Miền Nam
Miền Bắc
Nội thất: 0966.598.425
Miền Nam
Miền Bắc
Cát Bà ghép khách hè 2014 Tour Phú Quốc Giá Rẻ

Hành Hương đất Phật Ấn Độ - Nê Pan 11 ngày 10 đêm

GIá:
38.850.000 VNĐ
Thời gian:
11 ngày 10 đêm
Ngày khởi hành:
16/11/2012 và 01/03/2012
Khởi hành từ:
Hà Nội, Sài Gòn hoặc Bất Kỳ
Địa điểm thăm quan:
Ấn Độ đền Taj Mahal - sông Hằng - Nepan
Đặt tour

 

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

DU LỊCH ẤN ĐỘ - HÀNH HƯƠNG VỀ ĐẤT PHẬT

 

Ngày 1:  VIỆT NAM – DELHI (16/11/2012 hoặc 01/03/2013)


17h40: Xe ôtô và Hướng dẫn viên của Công ty du lịch Lạc Long Quân đón đoàn tại điểm hẹn ra sân bay quốc tế Nội Bài, đáp chuyến bay TG 315 đi  New Delhi lúc 20h40.

23h40 đến sân bay IGI Airport ở New Delhi. Xe và Hướng dẫn viên đón quý khách về khách sạn, nghỉ đêm tại thành phố Delhi.


Ngày  2: DELHI – VARANASI (Ăn sáng, trưa, tối)

 

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó bắt đầu một ngày thăm quan city tour thành phố New Delhi.
Quý khách sẽ tới thăm các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại New Delhi như Cổng Ấn Độ (India Gate) một kiến trúc cao 42 mét  bằng đá ngay tại trung tâm thủ đô New Delhi để tưởng nhớ 90,000 anh hùng liệt sĩ Ấn Độ đã hy sinh trong thế chiến I, Quý khách thăm  khu vực hành chính của thủ đô New Delhi với kiến trúc trung tâm là Toà nhà Tổng thống ( President House) được xây dựng từ năm 1929, Toà nhà Quốc Hội ( Parliament House).

Thăm đền Hoa Sen (Lotus Temple),  Raj Ghat và Akschardham Temple – Là một trong những đền thờ lớn tại Delhi.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng và tiếp tục thăm quan buổi chiều. Sau bữa tối (Ăn sớm), xe đưa quý khách ra ga tàu để khởi hành đi Varanasi trên chuyến tàu– shiv Ganga Express ( Dep – 18:55hrs. – Arr – 07:30hrs.). Quý khách nghỉ đêm trên tàu.


Ngày 3: VARANASI (Ăn sáng, trưa, tối)   


07h30: Quý khách tới Varanasi Xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng và tự do nghỉ ngơi. Sau bữa trưa xe đưa quý khách đến Sarnath – Nơi mà Đức phật thuyết giảng đạo lần đầu tiên sau khi ngài đắc đạo.

Rất nhiều điều đã thay đổi kể từ đó, nhưng hào quang cổ được giữ lại trong đống đổ nát và các khu vườn. Quan trọng hơn, tại bảo tàng ở Sarnath có Cột Ashok với sự giám hộ của 4 con sư tử như là biểu tượng quốc gia độc lập của Ấn Độ. Sau đó quý khách trở lại khách sạn, ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Varanasi.


Ngày 4: VARANASI – BODHGAYA - 275 klms. 6- hrs -  (Ăn sáng, trưa, tối)

 

Sáng sớm, Hướng dẫn viên đưa quý khách lên thuyền đi dọc bờ sông Hằng (Ganga), ngắm mặt trời mọc trên dòng sông. Sau đó xe đưa quý khách về lại khách sạn ăn sáng và khởi hành đi Bodhgaya. Đến nơi, quý khách nhận phòng khách sạn, ăn trưa và đi thăm đền Mahabodhi Temple để cầu nguyện và vãn cảnh quanh đền. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Bodhgaya.


Ngày 5: BODHGAYA (Ăn sáng, trưa, tối)

 

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách khởi hành đi Dhongeshwari hill ( 12 klms. ) – Nơi mà Đức Phật tối cao đã dành nhiều tuần  ở đây trước khi chuyển đến Bodhgaya, Sau đó đoàn trở lại khách sạn ăn trưa và thăm quan Bodhgaya Mahabodhi temple – Nơi hội tụ nhiều nền văn hóa của nhiều thế kỷ.

Quý khách tiếp tục thăm quan các nơi nổi tiếng và Đại Tượng Phật được xây dựng gần đây. Sau đó quý khách trở lại khách sạn, ăn tối và nghỉ đêm tại Bodhgaya.


Ngày 6: BODHGAYA – RAJGIR – NALANDA - 72 klms. 2 hrs (Ăn sáng, trưa, tối)

 

Sau bữa sáng, quý khách khởi hành đi Rajgir. Đến nơi nhận phòng khách sạn và thăm Rajgir. Rajgir Được thành lập vào thứ 5 thế kỷ trước Công nguyên, Na Lan Đà là một trong những trường đại học lớn của thế giới và một trung tâm Phật giáo quan trọng. Tăng đoàn Phật của Nhật Bản đã xây dựng một ngôi chùa lớn Vishwa Shanti Stupa, chùa Hòa Bình, ở phía trên đỉnh đồi để kỷ niệm sự kiện này. 

Người ta có thể lên chùa bằng một con đường mòn, và còn có một lối đi khác nhưng không thường sử dụng để đi lên nhìn ngắm toàn cảnh. Quý khách tiếp tục thăm núi Gridkutta (Đỉnh của Vulture), thăm Venuvana. Quý khách thăm các hang động nổi tiếng Satparni – nơi cuộc họp Hội đồng Phật giáo đầu tiên được tổ chức tại 7 ngọn đồi này. Những hang động này cũng có một số suối nước nóng chữa bệnh mà rất thiêng liêng đối với người Hindu và Phật giáo. Ăn trưa tại khách sạn. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Rajgir.


Ngày 7: RAJGIR – KUSHINAGAR VIA VAISHALI - 325 klms. 9 hrs (Ăn sáng, trưa, tối)

 

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành đi Kushinagar. 

Trên tuyến đường thăm Vaishali - Vaishali được cho là nước cộng hòa đầu tiên của thế giới, có một cơ quan được bầu của đại diện tổ chức có ý nghĩa đặc biệt cho các tín đồ Phật giáo. Ăn trưa tại Chakkia.Đến Kushinagar, quý khách nhận phòng khách sạn, ăn tối và qua đêm trong khách sạn tại Kushinagar.


Ngày 8: KUSHINAGAR – LUMBINI - 190 klms. 4 hrs - (Ăn sáng, trưa, tối)


Ăn sáng tại khách sạn và thăm quan Kushinagar – Kushinagar được tổ chức như là nơi mà Đức Phật đã qua đời và đã được hỏa táng và được nhập Niết Bàn. Thăm quan cây Sal và bảo tháp Ramabhar nơi Đức Phật đã được hỏa táng. Sau đó trở lại khách sạn ăn trưa, tiếp tục khởi hành đi Lumbini. Đến Lumbini, đoàn nhận phòng khách sạn, ăn tối và nghỉ đêm Lumbini.


Ngày 9: LUMBINI i – SRAVASTI - 200 klms. 5 hrs - (Ăn sáng, trưa, tối)


Ăn sáng tại khách sạn sau đó thăm quan Lumbini - nơi hoàng hậu đã sinh ra Thái Tử Ashok, trong hai mươi năm đầu tiên sau ngày đăng quang của ông, ông đã đến thăm nơi sinh ra và lớn lên, Quý khách được đến thăm đền Maya Devi Temple. Sau đó trở lại khách sạn ăn trưa và tiếp tục đi Sravasti. Quý khách nhận phòng khách sạn. Ăn tối và qua đêm trong khách sạn tại Sravasti.


Ngày 10: SRAVASTI -  LUCKNOW - 200 klms. 5 hrs.to - AGRA - 600 KM – hành trình 12 tiếng - (Ăn sáng, trưa, tối) – NGỦ ĐÊM TRÊN XE.


Ăn sáng tại khách sạn, sau đó đi thăm khu vườn Sarvasti Garden – nơi mà cuộc hành hương về với đất Phật. Đức Phật được cho rằng đã ở nơi đây 25 năm để giảng đạo pháp
Di tích của đức Phật tại Sravasti là thành phố cổ của vương quốc Kosala, Nơi linh thiêng của Ấn Độ là Nava Jetavana Viharaya - đối diện với địa điểm khảo cổ của tu viện Jetavana cổ, nơi Đức Phật và các đệ tử trưởng của ông đã trải qua 19 mùa mưa. Đức Phật cũng đã dành 6 mùa mưa tại tu viện khác- Pubbarama cũng nằm tại Sravasti. Ăn trưa tại khách sạn sau đó lái xe đưa đoàn đến Lucknow. Đến nơi, ăn tối ở khách sạn và tiếp tục lái xe đến Agra. Quý khách nghỉ đêm trên xe.


Ngày 11: AGRA – DELHI – VIỆT NAM (Ăn sáng, trưa, tối)


Buổi sáng đoàn đến Agra, sau đó đoàn về khách sạn tắm giặt và thay đồ, ăn sáng và tiếp tục đi thăm quan một trong 7 kỳ quan của thế giới là đền Taj Mahal, Agra. Sau đó trở lại nhà hàng City để ăn trưa  và trở lại Delhi. Đến Delhi ăn tối tại nhà hàng. Sau đó, xe đưa quý khách đến sân bay IGI tại Delhi để khởi hành về Việt Nam chuyến bay TG 316 khởi hành lúc 01h00 về đến Việt Nam 06h25.  Xe đưa đoàn về điểm hẹn. Kết thúc chuyến đi với những trải nghiệm thú vị. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại.

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN DÙNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY LẠC LONG QUÂN!

Giá trọn gói từ Hà Nội: 1.850 usd/khách

 (Giá áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn khởi hành 16/11/2012 hoăc 01/03/2013)

Bao gồm:

-         Vé bay khứ hồi quốc tế HAN-BKK-DEL-BKK-HAN

-          Khách sạn tiêu chuẩn 3* (2 người/phòng, lẻ nam nữ ngủ 3 người/phòng)

-         Ăn theo chương trình (không gồm đồ uống có ga)

-         Du thuyền trên sông Varanasi.

-         Vận chuyển bằng xe du lịch và vé tàu từ Delhi- Varanasi

-         Hướng dẫn viên kinh nghiệm nhiệt tình theo suốt tuyến

-         Bảo hiểm du lịch mức đền bù tối đa 10 usd/vụ

-         Phí visa Ấn độ và Nepal

-         Vé thắng cảnh các điểm tham quan trong chương trình

Không bao gồm:

-         10 % thuế VAT

-         Chi phí cá nhân giặt là, điện thoại, đồ uống, mua sắm...

-         Ngủ phòng đơn phụ thu 350 USD

-         Tiền Tip cho hướng dẫn và lái xe nước ngoài 3 usd/ ngày

-         Hành lý quá cước, chi phí đi lại ngoài giờ, Hộ chiếu, chi phí ko đề cập phần bao gồm

Trẻ em:

-         Trẻ em dưới 2 tuổi miễn phí giá tour (mọi phát sinh vé thắng cảnh, ăn nghỉ, vé máy bay… gia đình tự lo).

-         Trẻ em từ 2-dưới 09 tuổi cao dưới 1,1m: tính 50% giá tour (ăn ½ suất riêng, ngủ ghép cùng bố mẹ)

-         Trẻ em từ 2-dưới 9 tuổi cao từ 1,1m trở lên: tính 75% giá tour (ăn 01 suất riêng, ngủ ghép cùng bố mẹ, 01 ghế trên xe)

-         Trẻ em từ 9 tuổi trở lên tính như người lớn.

Lưu ý:

-         Đăng ký tour với Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính đến ngày về và 4 ảnh 4 x 6 phông nền trắng.

-         Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…)

-         Đoàn dưới 10 khách sẽ không có hướng dẫn viên đi từ Việt Nam.

Thanh toán bằng tiền mặt là USD hoặc bằng VND tính theo tỉ giá thị trường tự do.

Go to top Email Print
Các tour cùng loại
Dữ liệu đang được cập nhật
 
Đặt tour du lịch
Thông tin đặt tour
Tên tour
Ngày khởi hành
  Ngày kết thúc
Số lượng người
Yêu cầu chi tiết
Thông tin liên hệ của quý khách
Họ và tên
Địa chỉ
Điện thoại
  FAX
Email

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LẠC LONG QUÂN
Văn Phòng: P04 Tầng 27, Tòa HH3B, CC Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 04.3200.4655   FAX: 04.3200.4655 máy lẻ 888
EMAIL: info@laclongquan.vn
WEBSITE: laclongquan.vn
Lạc Long Quân

Đang online:3 Tổng truy cập:251338
Chuyển sang trang nội thất